TƯ VẤN THỦ TỤC HẢI QUAN VÀ HỆ THỐNG KHO BÃI

TƯ VẤN THỦ TỤC HẢI QUAN

Thủ tục thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu đặc biệt phức tạp và không được áp dụng giống nhau ở mỗi nước. Ðặc biệt, nếu chứng từ không được chuẩn bị phù hợp và cẩn thận, thì bất kỳ sai lệch dù ở mức độ nào đều có thể gây nên chậm trễ, phát sinh thêm các chi phí và thậm trí bị phạt vi phạm. Kinh Bac Logistics sẽ đem đến cho khách hàng cách giải quyết vấn đề này như thế nào, với việc hướng dẫn các thủ tục thông quan tại Việt Nam cũng như tại các nước khác nơi bạn sẽ xuất khẩu hàng đến.

* Thủ tục thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu: hàng kinh doanh,hàng gia công sản xuất khẩu, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh, hàng tạm nhập-tái xuất, hàng tạm xuất-tái nhập, và hàng phi mậu dịch….đặc biệt là các loại hàng khó nhập khẩu như các loại máy móc thiệt bị công nghệ cũ nhưng còn xử dụng tốt.  Kinh Bac Logistics cam đoan tạo ra những giải pháp phù hợp cho quý doanh nghiệp.
* Tư vấn về khai hải quan, tính thuế, áp mã, áp giá hải quan và các chính sách thuế khác có liên quan.
* Tư vấn các vấn đề liên quan về xuất nhập khẩu và thủ tục hải quan của các nước khác nơi có hàng Việt Nam xuất khẩu đến.

Nếu công ty quý khách đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nhưng luôn gặp khó khăn trong việc thông quan hàng hoá và thủ tục hải quan hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tư vấn hải quan của các chuyên gia, cố vấn pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực thủ tục hải quan, sẽ giúp quý khách giải quyết các vướng mắc khó khắn đang gặp phải.

HỆ THỐNG KHO BÃI

Nền kinh tế tri thức phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là quá trình chuyên môn hóa tăng cao hơn bao giờ hết. Sự chuyên môn hóa diễn ra không chỉ trong nội bộ mỗi doanh nghiệp mà trên quy mô toàn bộ ngành kinh tế với sự ra đời của nhiều loại hình dịch vụ khác nhau có tính chuyên môn hóa cao mà điển hình là dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

Nói một cách dễ hiểu đó là một doanh nghiệp sản xuất hiện nay không cần phải làm tất cả mọi thứ từ đầu đến cuối chuỗi cung ứng. Bên cạnh kho nội bộ, doanh nghiệp có thể thuê kho ngoài từ một đơn vị cung cấp dịch vụ miễn là kho đó có vị trí thuận lợi cho giao thông và được trang bị đầy đủ để mang lại điều kiện lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Dịch vụ kho bãi cung cấp không gian để lưu trữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm để phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của một doanh nghiệp. Không chỉ vậy, một số doanh nghiệp còn cung cấp dịch vụ gia tăng như kiểm tra tình trạng hay thậm chí là hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ kho bãi cần phải dựa trên những dịch vụ khác để phát triển. Do đó, một đơn vị cho thuê kho không chỉ đơn giản là cung cấp mặt bằng để khách hàng lưu trữ hàng hóa mà còn cung cấp những dịch vụ đi kèm như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *